Mua bán vây cá hồi
Cửa hàng chúng tôi chuyên mua bán cung cấp vây cá hồi Nauy được đông lạnh cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ -18oC, đóng gói từng kg. Mỗi kg có từ 55 đến 60 vây cá.
Mọi nhu cầu cần tư vấn hay mua vây cá hồi vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909950368 hay 0986476516
VPDD: 416/24 phạm văn bạch, p.15, Q. tân bình, TPHCM
Cách chế biến vây cá hồi
Vây cá hồi nấu canh chua rau muống
Vây cá hồi đem rửa sạch cùng với muối và để ráo nước
Rau muống mầm rửa sạch bằng nước muối loãng để ráo nước. Rau ngổ rửa sạch thái thật nhỏ
Me cạo hết vỏ ngoài, rửa sạch. Cho một chút nước sôi vào me rồi dầm đi dẫm lại cho me nhuyễn. Sau đó, dùng rây lọc lấy nước cốt
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ rồi cho vào chảo dầu nóng phi thơm và múc ra để riêng
Tiếp đến, cho 1 lít nước vào nồi, nêm 1/2 thìa cafe muối vào đun sôi rồi cho vây cá hồi vào nấu chín. Sau đó, 2 thìa nước mắm, 1 thìa nhỏ hạt nêm, 2 thìa đường và nước cốt me vào đun sôi được khoảng 5 phút thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Cuối cùng, cho rau muống và rau ngổ thái nhỏ vào đun sôi thêm khoảng 3 phút nữa là được
Như vậy, cách thực hiện rất đơn giản bạn đã hoàn thành món Canh chua vây cá hồi nấu rau muống có vị hơi chua thanh của me chua và mùi thơm thơm của rau ngổ cùng với rau muống giòn dai rất lôi cuốn, tạo nên một hương vị rất mới lạ và đặc biệt cho món canh chua này.
Vây cá hồi chiên giòn
Sơ chế:
– Vây cá Hồi rửa sạch, để ráo nước rồi đem ướp với hạt nêm và một ít nước cốt chanh để khi chiên cá sẽ giòn hơn.
– Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu.
– Hòa bột mỳ với nước cho sền sệt là được.
Chiên cá:
– Vây cá Hồi tẩm với bột mỳ, đem chiên vàng để ráo dầu.
– Làm sốt kem: Cho bơ vào chảo đun nóng rồi cho hành tây vào xào. Cho 3 thìa cafe rượu vang trắng đun sôi một lúc rồi cho kem sữa tươi, thêm một ít hạt nêm, muối, đường và một chén nhỏ nước lọc, đun nhỏ lửa đến khi thành hỗn hợp sền sệt là được.
Cách dùng:
– Bày một ít xà lách và cà chua bi bổ đôi lên đĩa, cho vây cá lên và rưới nước xốt kem lên trên là xong
Vây cá hồi nướng cay
Ướp vào vi cá hồi: tiêu xay, hạt nêm.
Làm sốt cay: cho dầu ăn lên chảo, phi thơm tỏi, cho ớt sừng băm nhỏ vào xào, thêm 1 muỗng canh nước, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng nc mắm , và 1 muỗng canh dầu điều, đun lửa nhỏ cho hh sệt lại ớt nhừ ra, có thể cất vào hủ, dùng dần.
Để nguội và ướp vào vi cá hồi rồi đem nướng lửa than. ăn kèm rau răm, dưa leo, đồ chua, muối tiêu chanh
Vi cá hồi nướng muối ớt
Giã mịn muối hột, ớt sừng, tỏi, đường, nước cốt chanh, bột ngọt, ướp vào cá, cho thêm dầu màu điều, em nướng lửa than, ăn kèm rau răm, dưa leo, đồ chua, muối tiêu chanh.
Ví cá hồi nướng sa tế
Trộn hỗn hợp gồm sa tế, tương ớt, bột ngọt, hạt nêm, mật ong, ướp vào vi cá, rồi đem nướng lửa than. ăn kèm rau răm, dưa leo, đồ chua, muối tiêu chanh.
Như vậy vây cá hồi có rất nhiều cách chế biến và có thể biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn còn phụ thuộc vào sự khéo léo của đầu bếp nữa.